Trang chủ
Giới thiệu
Dịch vụ
Tin tức
Thông tin
Liên hệ
Marketing Ngày Nay : Từ 4p Đến 4c
Ngày nay : từ 4p đến 4c Doanh nghiệp muốn thành công, chiến lược tiếp thị hỗn hợp - 4P ngày nay cần gắn liền với một chữ C (Customer)
English Tiếng Việt
Trao Chứng Chỉ ISO 9001 Và ISO14001 Tại Công Ty TNHH Bao Bì Vina Úc Hà Nội

(Hà Nội) Ngày 16 tháng 1 năm 2015 vừa qua Công ty TNHH Bao bì Vina Úc Hà Nội đã được Tổ chức Chứng nhận GIC trao chứng chỉ ISO 9001:2008 và ISO 14001:2004 chứng nhận Hệ thống Quản lý Chất lượng và Môi trường của Công ty đã tuân thủ đầy đủ các yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 và ISO 14001.

Công ty Nhãn Bao bì Vi Na Úc hiện đang dẫn đầu trong sản xuất sản phẩm về bao bì mềm và nhãn. Khách hàng của chúng tôi là các Công ty quốc tế và nội địa có uy tín như Coca Cola, Pepsi, URC, Sabeco, Carberg, Habeco, Calofic, Huda bia, Trung Nguyên… . Công ty có trụ sở chính của tại KCN Tam Phước, Biên Hòa – Đồng Nai và đã đi vào hoạt động từ năm 2004. Công ty TNHH Bao bì Vi na Úc Hà Nội là Nhà máy thứ 2 tại Việt Nam đang hoạt động tại KCN Duyên Thái (cách trung tâm thành phố Hà Nội 15 km).

Trọng tâm cùa Vina Auslabels là thị trường châu Á, nơi mà khách hàng cả trong nước và quốc tế đã chọn dịch vụ của chúng tôi để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của tất cã khách hàng. Với kinh nghiệm sẵn có Vina Auslabels đã đạt được mong muốn trở thành một trong những nhà cung cấp nhãn, bao bì hàng đầu châu Á. Với đội ngũ nhân viên gần 500 người, Vina Auslabels tự hào về dịch vụ và các sản phẩm hoàn hảo của mình. Tất cả những điều đó đã giúp xây dựng một thương hiệu mới trên toàn thế giới, nâng cao giá trị cho thương hiệu hiện có và lèo lái kinh doanh trong khu vực và toàn cầu.

Chúc mừng Công ty TNHH Bao bì Vina Úc. !

 

Thông Báo Thay Đổi Địa Chỉ Văn Phòng Giao Dịch GIC Việt Nam Tại Hà Nội  
Áp Tiêu Chuẩn Quốc Gia 'Ngăn' Hiện Tượng Nhũng Nhiễu Của Công Chức  
Thông Báo Lịch Hoạt Động Trong Dịp Tết Nguyên Đán 2021  
Lịch Nghỉ Têt Dương Lịch 2021  
Bộ Tiêu Chuẩn ISO 304xx Về Quản Lý Nguồn Nhân Lực  
GIC Việt Nam Đào Tạo Áp Dụng TWI Tại TP. Hồ Chí Minh  
BÀI HỌC LEAN SIX SIGMA TỪ JEFF BEZOS VÀ AMAZON  
Dự Án Áp Dụng Đào Tạo Trong Công Nghiệp (TWI) Tại Các DN Ngành Công Nghiệp  
Tiêu Chuẩn ISO 29001 Mới Đối Với Cơ Sở Kinh Doanh Và Pha Chế Khí  
Thông Điệp Của CEO Của GIC UK Về Dịch COVID-19  
Copyright © 2009 GIC Viet Nam. All rights reserved. Designed & Developed by emsvn.com