Trang chủ
Giới thiệu
Dịch vụ
Tin tức
Thông tin
Liên hệ
"Thòng Lọng" Tư Duy
Thực hiện Đề án 30, nhiều bộ ngành, địa phương bày tỏ quyết tâm cắt giảm tối thiểu 30% các thủ tục hành chính (TTHC), có nơi còn mạnh dạn tuyên bố đưa con số này lên 50%. Nhưng khi bắt đầu công đoạn rà soát (giai đoạn hai), quyết tâm này bắt đầu phải đối mặt với những thách thức cũ.
English Tiếng Việt

Thông báo thay đổi logo và mẫu chứng chỉ của GICKính gửi: Quý khách hàng và đối tác

Để tập trung vào 03 lĩnh vực hoạt động chủ chốt là: Thử nghiệm - Giám định - Chứng nhận (TIC), vừa qua GIC Group đã tiến hành thay đổi logo, bộ nhận diện và mẫu chứng chỉ để thích ứng với bối cảnh phát triển mới, với slogan: Enabling Trust in a Changing World.

- Đối với các khách hàng sử dụng dấu công nhận của UKAS, chứng chỉ và logo chứng nhận cũng sẽ chuyển sử dụng logo mới của UKAS như trong hình kèm theo.

- Tất cả các chứng chỉ và logo chứng nhận được GIC cấp theo mẫu cũ vẫn còn giá trị sử dụng cho tới khi hết hiệu lực. GIC Việt Nam sẽ tiến hành đổi chứng chỉ và logo chứng nhận theo mẫu mới trong kỳ đánh giá chứng nhận lại. Đối với khách hàng dùng dấu công nhận UKAS: chứng chỉ được chuyển đổi sang mẫu mới trước ngày 31/01/2024; khách hàng ngừng sử dụng dấu UKAS mẫu cũ trên các ấn phẩm, phương tiện điện tử trước ngày 01/02/2023.

Trường hợp khách hàng có nhu cầu đổi sớm logo chứng nhận theo mẫu mới, đề nghị liên hệ GIC Việt Nam để được hỗ trợ. Người liên hệ: Nguyễn Thị Thu (Ms.), Điện thoại: 0979181160 / 024.6275 2268; Email: thunt@gicvn.vn

Trân trọng!

Thay Đổi Đối Với ISO/IEC 27001:2022  
28/4 - Ngày Thế Giới Về An Toàn Và Sức Khỏe Tại Nơi Làm Việc  
Tuyên Bố Của ISO Và IAF Về Các Yêu Cầu Phải Đạt Khi Chứng Nhận ISO 22000  
TWI - Công Cụ Nâng Cao Kỹ Năng Làm Việc Của NLĐ  
GIC Được Chỉ Định Là TCCN An Toàn Mạng Tại Singapore  
GIC Việt Nam Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán 2022  
Thông Báo Thay Đổi Địa Chỉ Văn Phòng Giao Dịch GIC Việt Nam Tại Hà Nội  
Áp Tiêu Chuẩn Quốc Gia 'Ngăn' Hiện Tượng Nhũng Nhiễu Của Công Chức  
Thông Báo Lịch Hoạt Động Trong Dịp Tết Nguyên Đán 2021  
Lịch Nghỉ Têt Dương Lịch 2021  
Copyright © 2009 GIC Viet Nam. All rights reserved. Designed & Developed by emsvn.com