Trang chủ
Giới thiệu
Dịch vụ
Tin tức
Thông tin
Liên hệ
Cải Cách Hành Chính Nhà Nước
Những Tôn Tại Trong Việc Áp Dụng ISO 9001:200 Trong Cơ Quan Hành chính nhà nước
English Tiếng Việt

Lễ trao chứng chỉ của GIC cho Nhà máy Bao bì Jumbo Tú PhươngNHÀ MÁY SẢN XUẤT BAO BÌ JUMBO TÚ PHƯƠNG trực thuộc Công ty cổ phần hoá chất nhựa Plaschem chính thức được thành lập từ năm 2012, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm như bao container, bao JUMBO các loại tải trọng từ 500 – 3.000 kg, bao PP, túi siêu thị. Đặc biệt áp dụng công nghệ tiên tiến nhất để sản xuất bao dán đáy vuông AD*STAR ứng dụng làm bao chứa xi măng, bột bả, lương thực, ngũ cốc ….

Dây chuyền sản xuất của nhà máy được nhập khẩu đồng bộ chính hãng từ Công ty máy nổi tiếng nhất Châu Âu Stalinger nước Cộng Hoà Áo. Với sự kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng đầu vào nguyên liệu, đến đầu ra cuối cùng của sản phẩm, cũng như các dịch vụ sau bán hàng nên các sản phẩm được sản xuất đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đáp ứng được mọi nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Để không ngừng phát triển đáp ứng như cầu về chất lượng của khách hàng, lãnh đạo Nhà máy đã theo đuổi việc áp dung hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 trong lĩnh vực Sản xuất và Kinh doanh bao Jumbo.

Ngày 21 tháng 1 năm 2015 vừa qua, Hệ thống quản lý chất lượng của Nhà máy đã được Tổ chức chứng nhận GIC Việt Nam cấp Giấy chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 có hiệu lực 3 năm. Xin gửi lời chúc mừng tới thành quả bước đầu của toàn thể cán bộ, công nhân viên của Nhà Máy Sản xuất bao bì Jumbo Tú Phương.

 

Thay Đổi Đối Với ISO/IEC 27001:2022  
28/4 - Ngày Thế Giới Về An Toàn Và Sức Khỏe Tại Nơi Làm Việc  
Tuyên Bố Của ISO Và IAF Về Các Yêu Cầu Phải Đạt Khi Chứng Nhận ISO 22000  
TWI - Công Cụ Nâng Cao Kỹ Năng Làm Việc Của NLĐ  
GIC Được Chỉ Định Là TCCN An Toàn Mạng Tại Singapore  
Thông Báo Thay Đổi Logo Và Mẫu Chứng Chỉ Của GIC  
GIC Việt Nam Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán 2022  
Thông Báo Thay Đổi Địa Chỉ Văn Phòng Giao Dịch GIC Việt Nam Tại Hà Nội  
Áp Tiêu Chuẩn Quốc Gia 'Ngăn' Hiện Tượng Nhũng Nhiễu Của Công Chức  
Thông Báo Lịch Hoạt Động Trong Dịp Tết Nguyên Đán 2021  
Copyright © 2009 GIC Viet Nam. All rights reserved. Designed & Developed by emsvn.com