Trang chủ
Giới thiệu
Dịch vụ
Tin tức
Thông tin
Liên hệ
ISO 22000
ISO 22000
Hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm ISO 22000:2018
Hệ thống quản lý an toàn bảo mật thông tin ISO/IEC 27001:2013
Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn
Hệ thống các tiêu chuẩn trách nhiệm giải trình xã hội SA8000
Chứng nhận hợp chuẩn TCVN
Chứng nhận hợp chuẩn CE
English Tiếng Việt
Gioi Thieu Ve Cong Ty

GIC Việt Nam là một tổ chức chứng nhận độc lập, chuyên nghiệp và tuân theo thông lệ quốc tế đồng thời phù hợp với môi trường chứng nhận tại Việt Nam, chính điều này đã tạo lợi thế cho GIC Việt Nam ngày càng phát triển, mở rộng không chỉ trong lĩnh vực chứng nhận doanh nghiệp, việc chứng nhận các tổ chức cơ quan Hành chính của Nhà nước và còn mở rộng sang lĩnh vực chứng nhận chất lượng sản phẩm.

Lãnh đạo GIC Việt Nam cam kết đảm bảo các hoạt động chứng nhận của GIC Việt Nam được thực hiện một cách khách quan và phù hợp với các chuẩn mực quốc tế về đánh giá sự phù hợp.

Hợp tác với chúng tôi sẽ mang lại cho quý vị :

1.Sự hiện diện toàn cầu.
Bất cứ nơi nào trên thế giới, bất cứ khi nào bạn cần mở rộng hoạt động ra khu vực hay quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh, bạn đều có thể tiếp cận GIC, tổ chức chứng nhận quốc tế được tín nhiệm với nguồn lực toàn cầu, sẽ có đủ năng lực để cung cấp dịch vụ chứng nhận hạng nhất mà bạn muốn.
2.Chuyên gia đánh giá đủ năng lực.
Chuyên gia đánh giá của GIC là những người có nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, nghành nghề, kỹ thuật và pháp lý để có thể cung cấp những dịch vụ đánh giá chứng nhận chuyên nghiệp nhất. GIC đảm bảo nghiêm ngặt các tiêu chí về trình độ của các chuyên gia đánh giá phù hợp với hoạt động của tổ chức được đánh giá.
3.Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng.
GIC cung cấp dịch vụ đánh giá chứng nhận đem lại giá trị cho khách hàng thông qua sự nhất quán, tối ưu hoá và hiệu quả  để cải tiến hệ thống quản lý của khách hàng, giảm tối đa sự phiền toái và chi phí đối với hoạt động của khách hàng.
4.Biểu tượng đăng ký của GIC cùng sự công nhận toàn cầu.
GIC là tổ chức chứng nhận được thừa nhận toàn cầu và được UKAS,  JAS-ANZ. SAI công nhận trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO, OHSAS, HACCP, SA... Việc công nhận được thừa nhận toàn cầu thể hiện sự đúng đắn, độc lập và công bằng trong quá trình chứng nhận của GIC.

GIC Việt Nam mong muốn trở thành một đối tác lâu dài của quý vị, hy vọng nhận được sự quan tâm và có cơ hội hợp tác trong thời gian tới.
LỊCH SỬ CÔNG TY
HỒ SƠ PHÁP LÝ
CHÍNH SÁCH ĐẢM BẢO TÍNH KHÁCH QUAN
Copyright © 2009 GIC Viet Nam. All rights reserved. Designed & Developed by emsvn.com