Trang chủ
Giới thiệu
Dịch vụ
Tin tức
Thông tin
Liên hệ
Đào Tạo
Đào Tạo
Đào tạo tập trung, đào tạo tại doanh nghiệp về áp dụng hệ thống quản lý, công cụ cải tiến hoạt động doanh nghiệp
Hệ thống trách nhiệm xã hội
Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý an toàn thông tin
Hệ thống quản lý môi trường
Hệ thống quản lý chất lượng
English Tiếng Việt
GIỚI THIỆU GIC VIỆT NAM

GIC là tổ chức đánh giá sự phù hợp, hoạt động trong lĩnh vực Thử nghiệm - Giám định - Chứng nhận (TIC) được các cơ quan của Mỹ (CPSC), Anh (UKAS), Úc-New Zealand (JAS-ANZ), SAI (SAAS), Việt Nam (VICAS), Singapore (SAC), Trung Quốc (CNAS)... công nhận năng lực.

Với hệ thống dịch vụ được thiết lập theo chuẩn mực Châu Âu và Bắc Mỹ, đội ngũ cán bộ chuyên gia làm việc chuyên nghiệp, GIC Việt Nam cam kết mang các dịch vụ được tín nhiệm trên toàn cầu tới Quý khách hàng tại Việt Nam.

GIC - Enabling Trust in a Changing World

Hợp tác với GIC Việt Nam sẽ mang lại cho Quý khách hàng:

1. Sự hiện diện toàn cầu: Bất cứ nơi nào trên thế giới, bất cứ khi nào cần mở rộng hoạt động ra khu vực hay quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh, Quý khách hàng đều có thể tiếp cận GIC - tổ chức mang tầm quốc tế, được tín nhiệm với nguồn lực toàn cầu đảm bảo có đủ năng lực để cung cấp dịch vụ Thử nghiệm - Giám định - Chứng nhận đáp ứng tốt nhất yêu cầu của Quý khách hàng.

> 74.000 chứng chỉ đã cấp cho hơn 52.000 tổ chức lại 50 quốc gia và nền kinh tế.

2. Năng lực vượt trội: Chuyên gia của GIC là những người có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề, kỹ thuật và pháp lý để có thể cung cấp dịch vụ đánh giá sự phù hợp chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Cùng với hệ thống thiết bị hiện đại, GIC đảm bảo nghiêm ngặt các tiêu chí về yêu cầu năng lực của thiết bị, chuyên gia theo yêu cầu của dịch vụ được đánh giá.

3. Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng: GIC cung cấp dịch vụ Thử nghiệm - Giám định - Chứng nhận đem lại giá trị cho khách hàng thông qua sự nhất quán, tối ưu về hiệu quả, giảm tối đa sự phiền toái đối với hoạt động của Quý khách hàng và với mức chi phí phù hợp nhất trên thị trường hiện nay.

4. Biểu tượng (logo) của GIC được công nhận toàn cầu: GIC được các thành viên của Diễn đàn Công nhận Quốc tế (IAF), Hợp tác Công nhận Châu Á - Thái Bình Dương (APAC) thừa nhận năng lực về Thử nghiệm - Giám định - Chứng nhận, tuân thủ mục tiêu “Chứng nhận một lần, được chấp nhận mọi nơi - Certified once accepted everywhere”.

Với việc chú trọng và đầu tư công phu về năng lực, chất lượng dịch vụ, GIC Việt Nam mong muốn trở thành đối tác tin cậy của Quý khách hàng và cam kết giữ gìn sự tín nhiệm của Quý khách hàng với GIC Việt Nam.

HỘI ĐỒNG CHỨNG NHẬN
HỒ SƠ NĂNG LỰC
Copyright © 2009 GIC Viet Nam. All rights reserved. Designed & Developed by emsvn.com